Business

Những cú nổ trong bóng đá Thanh niên

Tất cả chúng ta đều đã thấy rằng huấn luyện viên goofball lớn, vẫn đánh trống lảng trong mọi trận đấu, bắt đầu, cố gắng mở rộng khả năng dẫn trước của mình. Tôi đã chứng kiến ​​những pha chuyền bóng 30 yard được gọi trong khoảnh khắc cuối cùng của trận đấu 50-0 sau một thời gian chờ, BỞI ĐỘI ĐANG DẪN ĐẾN 50-0. Năm đầu tiên huấn luyện bóng đá trẻ, tôi từng là trợ lý cho một đội mở rộng gồm 8-10 tuổi. Những đứa trẻ của chúng tôi đều là tân binh và chơi trận đầu tiên với đội đương kim vô địch Liên đoàn. Đúng như dự đoán, chúng tôi đã chơi không tốt và để thua với tỷ số 36-0. Cuối hiệp 4 của trận đấu đó, chúng tôi đã di chuyển một số bóng và chỉ còn chưa đầy một phút của trận đấu, đưa bóng đến vạch vôi 10 yard cho các đội khác. Những đứa trẻ của chúng tôi, mặc dù bị dẫn trước 36-0 nhưng rất vui mừng về triển vọng ghi bàn đầu tiên của chúng tôi. Tuy nhiên, sự nhiệt tình của chúng tôi đã bị dập tắt khi đội đối phương tạm nghỉ và đưa 6 cầu thủ xuất sắc nhất của họ mc vs leicester vào sân để bảo toàn suất. Khi hết thời gian, chúng tôi vẫn ở vạch 10 yard. Khi những đứa trẻ chán nản của chúng tôi đang thu xếp đồ đạc vào xe của chúng ở bãi đậu xe, chúng tôi nhận thấy mọi người trong đội khác đang ăn bánh rán. Nó có vẻ hơi kỳ lạ vì đã vào buổi chiều và bánh rán dường như là một món ăn sáng. Một trong những chiếc xe của những người chơi đối lập đang ở ngay bên cạnh chúng tôi, tôi hỏi anh ta “Các cậu chơi hay lắm, các cậu chơi thật tốt, có gì với những chiếc bánh rán vậy?” anh ấy trả lời, “Huấn luyện viên nhận cho chúng tôi bánh rán cho mỗi lần ra sân”.

Vì vậy, huấn luyện viên này đã tuyển dụng lại những người đồng đội đầu tiên của mình để anh ấy có thể ra sân đáng mơ ước và đưa ra những chiếc bánh rán, huấn luyện viên rất giỏi. Có lẽ đây sẽ là bữa tiệc nghỉ ngơi tuyệt vời vào thứ Hai tới đây, nơi anh ấy có thể khoe khoang với đồng nghiệp về kỹ năng huấn luyện phòng ngự tuyệt vời của mình, anh ấy có thể khoe khoang về việc anh ấy bị loại khỏi một đội mở rộng toàn tân binh ở lứa tuổi 8-10. Có lẽ anh ấy nghĩ Dallas Cowboys có thể đang tìm kiếm các giải đấu trẻ để tìm những huấn luyện viên phòng ngự giỏi và việc anh ấy ngừng hoạt động có thể đưa anh ấy vào cuộc. Làm tốt lắm là huấn luyện viên, hẹn gặp lại bạn ở NFL.

Bây giờ trước khi bạn nghĩ rằng tôi là một số loại bóng đá muốn trở thành cộng sản, đừng. Tôi tin rằng trò chơi nên được chơi để giành chiến thắng, nhưng tôi cũng rất tin tưởng vào tinh thần thể thao. Chúng tôi chơi trong một giải đấu cạnh tranh đã sinh ra cả người chiến thắng Heisman và Outland Trophy. Các đội trong liên minh của chúng tôi đã đi đến Daytona và giành chức vô địch Quốc gia Top Gun Unlimited Select Division nhiều lần. Tôi ở đó trước tiên vì các con tôi, nhưng tôi cũng ở đó vì những đứa trẻ của các đội khác. Sẽ không có gì bị tổn hại bằng việc giữ nguyên lượng dự bị của anh ấy và cho phép lũ trẻ của chúng tôi ghi bàn thắng muộn và vô nghĩa (có ý nghĩa đối với lũ trẻ của chúng tôi). Tôi không làm phiền huấn luyện viên đó hay nói bất cứ điều gì, nhiệm vụ của chúng tôi là chuẩn bị cho lũ trẻ của chúng tôi, nhưng anh ấy đã hành động như một con yêu tinh chưa trưởng thành. Tôi không bao giờ quên điều đó.

Năm 1999, chúng tôi chơi Đấu sĩ trong trận đấu tiếp theo của mùa giải. Chúng tôi đã bất bại và họ chưa thắng một trận nào. Trên thực tế, họ thậm chí còn không ghi được bàn thắng nào và đã để thua một số trận thực sự thất bại, 60-0, 52-0, v.v. Trận đấu cuối cùng của mùa giải cho các Đấu sĩ là đội đứng thứ hai không hề tỏ ra khoan nhượng với bất kỳ ai. Vì vậy, các Đấu sĩ và cha mẹ của họ hoàn toàn mong đợi họ sẽ trải qua cả mùa giải mà không ghi được bàn thắng nào. Đội bóng trẻ này rất nhỏ và rất chậm nhưng họ vẫn thể hiện được. Các đấu sĩ là những người tốt và họ có một sân chiếu sáng rất đẹp mà chúng tôi sẽ chơi trong một trận đấu bất thường vào tối thứ Năm, sau đó chúng tôi có trận đấu cuối cùng vào Chủ nhật. Chúng tôi đưa tất cả các đồng đội thứ hai của chúng tôi vào làm người bắt đầu cho trò chơi này và thậm chí đưa một vài cầu thủ trẻ hơn từ các đội khác của tôi để chơi và bắt đầu của chúng tôi. Chúng tôi không muốn bảo con mình đừng chơi, vì vậy chúng tôi đã chơi dự phòng, những đứa trẻ nhỏ hơn và những đứa trẻ không đúng vị trí.

Ngay cả với tất cả những điều đó và những lượt chơi mà chúng tôi hy vọng sẽ không hoạt động tốt, chúng tôi đã dẫn trước 18-0. Cả tuần chúng tôi đã làm việc với “Lối chơi đặc biệt” của mình, đó là một lối chơi cố định mà chúng tôi đã sử dụng khi phòng thủ, nơi chúng tôi không quấn lấy người mang bóng và dường như chỉ nhớ anh ấy trong rất nhiều pha tắc bóng. Chúng tôi trông rất tốt khi làm điều đó, không ai ngoài chúng tôi có bất kỳ manh mối nào mà chúng tôi không cố tình giải quyết trong vở kịch này. Vào cuối hiệp 3, chúng tôi đã báo hiệu trong “Chơi đặc biệt”, vận động viên ném bóng Gladiator đã kết thúc một lần chạy TD 70 yard. Đội của họ và những người bên lề của họ đã trở nên điên cuồng, bạn có thể nghĩ rằng họ vừa ghi bàn thắng trong trận thắng tại giải Super Bowl! Tôi đang nói bố mẹ nhảy, ôm, khóc, tôi không đùa với bạn. Trên thực tế, chúng tôi đã rất tin tưởng rằng họ đã thử một cú đá bên ngoài không thành công trong trận đấu tiếp theo. Tỷ số chung cuộc là 18-6, họ đã ghi được điểm của mình, chúng tôi nhận được sự dự phòng của chúng tôi và một số trẻ nhỏ đang chơi đùa, rất nhiều đứa trẻ khác nhau phải thực hiện quả bóng và những đứa trẻ của chúng tôi đã học được một bài học về lòng nhân ái và sự khiêm tốn. Ba ngày sau, các cầu thủ được nghỉ ngơi của chúng tôi ra sân và chơi trận đấu hay nhất trong mùa giải của họ với đội hạng ba. Sau trò chơi Đấu sĩ, huấn luyện viên của họ đã đánh giá rất cao. Họ thậm chí còn giúp đỡ chúng tôi rất nhiều vào năm sau, sân nhà của chúng tôi quá lầy lội để chơi nên họ đã mở công viên của họ với những người của họ làm việc đồng hồ và tự phụ