Business

Bóng đá đại học 2007 – Ai đã thăng trầm trong cuối tuần đầu tiên của bóng đá đại học

Tuần đầu tiên của bóng đá đại học đầy bất ngờ và thất vọng; nó là những gì làm cho bóng đá đại học đáng xem. Bóng đá đại học luôn thú vị, đầy bất ngờ và không thể đoán trước được. Có một số tin tức thực sự xấu cho Michigan Wolverines, Notre Dame Fighting Irish và Florida State Seminoles.

Đầu tiên, Wolverines đã bị đánh bại bởi Division 1-AA Appalachian State 34-32 trên sân nhà của họ khi 110.000 người hâm mộ theo dõi trong Ngôi nhà lớn ở Ann Arbor. Michigan đã đi vào trò chơi xếp thứ 5 trong cả hai cuộc thăm dò trước mùa giải. Khi kết quả thăm dò được công bố vào thứ Ba sau trận đấu hôm thứ Bảy, Michigan đã bỏ cuộc thăm dò hoàn toàn.

Nó đánh dấu lần đầu tiên một đội được xếp hạng cao như vậy hoàn toàn bỏ cuộc bình chọn kể từ khi Cuộc thăm dò ý kiến ​​của AP được mở rộng lên 25 đội vào năm 1989. Kể từ cái chết của huyền thoại Bo Schembechler, Người Sói đã thua 0-3 và bỏ đi 108 điểm. .

Huấn luyện viên chiến thắng Jerry Moore của bang Appalachian nói: “Tôi sẽ không muốn có mặt trên sân tập của họ vào thứ Ba.

Để so sánh hai chương trình bóng đá, ngân sách dành cho bóng đá của Bang Appalachian là 1,5 triệu đô la, và Michigan đang trong quá trình cải tạo 226 triệu đô la cho sân vận động của mình. Tôi muốn nói rằng hãy quên việc cải tạo và có được một số cầu thủ thực sự tại Michigan. Sự thất vọng đã được nhiều chuyên gia và người theo dõi thể thao gọi là nỗi buồn lớn nhất trong lịch sử bóng đá đại học vì một đội AA chưa bao giờ đánh bại một đội có thứ hạng trong trận đấu của NCAA.

Sau đó, Notre Dame nhận được một đòn roi từ Georgia Tech 33-3. Trận đấu này đánh dấu trận mở màn thua lỗ nhiều nhất trong lịch sử Nhà thờ Đức Bà, và lần đầu tiên người Ireland không ghi được bàn thắng nào trong bàn mở tỷ số kể từ năm 1985.

Hừ, phạm tội ở đâu? Charlie Weis thiên về tấn công, nhưng người Ireland rõ ràng đã mắc phải những điểm yếu trong phòng ngự trong hai mùa giải vừa qua. Tôi là một người Ireland và là một người hâm mộ Nhà thờ Đức Bà. Tôi muốn thấy Weis thành công rực rỡ tại Notre Dame. Weis đang bắt đầu mùa giải thứ ba và trận thua mở màn này không mang lại điềm báo tốt cho Notre Dame.

Năm ngoái, người Ailen ghi được 31 điểm một trận (tốt thứ 16 trong số 119 trường thuộc Division I-A) và bỏ 24 điểm một trận (tốt thứ 67). Phòng thủ là một vấn đề đối với Weis có đầu óc tấn công, và nó sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi anh ấy sửa chữa nó. Không cần phải nói rằng xúc phạm là một vấn đề lớn vào lúc này.

Vào cuối ngày thứ Bảy, Bang Florida xếp thứ crystal bay 19 đã tiếp nhận quá nhiều nước đầm lầy và khiến Clemson, 24-18 khó chịu. Bang Florida vắng mặt rõ ràng trong các cuộc thăm dò hôm thứ Ba và Clemson đã lẻn vào vị trí thứ 25 trong Cuộc thăm dò của AP.

Tôi không ngạc nhiên trước chiến thắng của Clemson khi họ được thi đấu trên sân nhà và năm ngoái Clemson chỉ bỏ được 16 điểm một trận (xếp thứ 16 toàn quốc).

Dưới đây là một số đội được xếp hạng đã chỉ ra cách chăm sóc công việc kinh doanh trong tuần đầu tiên:

LSU số 2 đã đánh bại Bang Mississippi với tỷ số 45-0.

Số 6 Florida vượt qua AA Western Kentucky với tỷ số 49-3.

Số 8 Oklahoma đã đánh bại Bắc Texas xung quanh, 79-10.

Số 10 Louisville biến AA Murray State kém cỏi thành đường giết người, 73-10.

Số 11 Bang Ohio đã không bỏ cuộc trước AA Youngstown State trong chiến thắng 38-6.

Số 16 Rutgers đánh bại Buffalo với tỷ số 38-3.

Số 17 Bang Penn đã đánh bại Florida International với tỷ số 59-0.

Số 20 Nebraska đánh bại Nevada với tỷ số 52-10.

TCU số 22 đóng cửa Baylor 27-0.

Số 23 Hawaii thắng AA Northern Colorado 63-6 và dẫn 49-0 sau ba phần tư.

Số 24 Bang Boise hạ AA Weber State 56-7.

Các đội xếp hạng khác đã giành chiến thắng nhưng không có chiến thắng ấn tượng hoặc họ bỏ quá nhiều điểm bao gồm số 3 West Virginia, số 4 Texas, số 7 Wisconsin, số 14 UCLA, số 18 Auburn, số 21 Arkansas và Không. 25 Texas A&M.

Ít nhất ba đội không được xếp hạng đã tỏa sáng trong trận mở màn: Indiana đứng đầu AA Indiana State 55-7, Kansas vượt qua Central Michigan 52-7 và Cincinnati vượt qua AA Southeast Missouri State 59-3.

Tôi không nghĩ rằng Cincinnati có thể ghi được 59 điểm cho bất kỳ ai; năm ngoái Bearcats ghi trung bình 21 điểm một trận và bỏ xa 20 điểm.

Ba đội khác cũng không tỏa sáng rực rỡ bằng. Minnesota của Big 10 đã thất bại trên sân nhà trước Bowling Green 32-31 trong hiệp phụ. Bowling Green đã dẫn trước 21-0 ở hiệp đấu với Golden Gophers (biệt danh khủng khiếp dành cho Minnesota trong trò chơi này).

Các cuộc đối đầu giữa các bang luôn không thể đoán trước và Colorado đã chứng minh điều đó một lần nữa khi suýt chút nữa bị Colorado State đánh bại với tỷ số 31-28 trên sân nhà trong một trận đấu thêm giờ khác. Người ta có thể nói rằng điều này chứng tỏ rằng cả hai đội đều có một số hành vi phạm tội. Tôi muốn nói rằng điều này chứng tỏ rằng cả hai đội đều thiếu khả năng phòng ngự.

Ở Oregon, nhiều người hâm mộ và chuyên gia gọi cuộc cạnh tranh hàng năm giữa Bang Oregon-Oregon là Nội chiến. Người ta cũng có thể nói như vậy về sự cạnh tranh của Bang Michigan-Michigan năm nay.