Business

Bán buôn giày bóng đá: Cách tùy chỉnh giày bóng đá

Nếu bạn là một cầu thủ bóng đá, thật tốt để trở nên độc đáo để tạo sự khác biệt với những người khác. Một trong những cách hiệu quả nhất để tạo cho bạn vẻ ngoài độc đáo trên sân là tùy chỉnh giày dép của bạn. Có hai cách để bạn có thể thực hiện việc này: trực tuyến và ngoại tuyến.

Tùy chỉnh trực tuyến

Bạn cần nghiên cứu và xác định một trang web nhận đặt giày đá bóng uy tín. Khi bạn có được một trang web uy tín, bạn nên vào phần tùy chọn và chọn xem bạn muốn làm giày nam hay nữ. Sau khi thực hiện việc này, bạn nên nhấp vào mô hình footgear mà bạn muốn tùy chỉnh và màn hình mô hình 3D sẽ xuất hiện.

Từ mô hình, bạn sẽ có thể chọn màu sắc mà bạn thích. Bạn cũng sẽ có thể chọn kích thước giày phù hợp với bạn. Khi bạn đã hài lòng với lựa chọn của mình, bạn nên nhấp vào psg – real madrid nút “lưu và chia sẻ”. Sau đó, bạn nên chọn “Thêm vào giỏ hàng” và thực hiện thanh toán của mình. Bạn cũng nên nhập thông tin vận chuyển của bạn.

Sau đó, công ty sẽ liên lạc với bạn về ngày mà bạn dự kiến ​​sẽ nhận được giày của mình.

Tùy chỉnh ngoại tuyến

Nếu bạn muốn tùy chỉnh giày mà bạn đang sử dụng, bạn có thể làm điều đó. Một trong những cách làm đó là thay dây buộc trên giày dép của bạn. Hầu hết các đôi giày đều có dây buộc màu đen hoặc trắng; tuy nhiên, bạn có thể thay đổi chúng và tạo ra một diện mạo mới cho đôi giày của mình.

Ví dụ: bạn có thể mua dây buộc mới phù hợp với màu đội của bạn. Bạn cũng có thể mua dây buộc màu neon sáng sẽ khiến bạn nổi bật hơn.

Một cách khác để tùy chỉnh giày bóng đá của bạn là thay đổi các đinh tán trên giày. Mặc dù, nhiều loại ủng đi kèm với đinh tán đúc, nhưng những đôi giày cao cấp đi kèm với đinh tán có thể tháo rời. Nếu bạn có thể loại bỏ các đinh tán, bạn nên xem xét loại bỏ và thay thế chúng bằng những cái bạn thích.

Nếu bạn không thể tháo đinh tán, bạn nên xem xét việc phun sơn chúng.

Tùy thuộc vào màu sắc và chất liệu của ủng, bạn có thể viết lên chúng. Tất cả những gì bạn cần làm là nghĩ ra một thiết kế tuyệt vời và ghi nó vào khởi động. Để có kết quả lý tưởng, bạn nên sử dụng bút đánh dấu vĩnh viễn.

Sự kết luận

Đây là một số cách đơn giản nhất để tùy chỉnh giày bóng đá. Bạn nên thận trọng khi tùy chỉnh giày trực tuyến. Điều này là do bạn có thể nhận được một đôi giày không vừa với mình. Để an toàn, bạn nên tùy chỉnh giày trên một trang web cho phép bạn trả lại giày cho nhà sản xuất trong trường hợp nó quá lớn hoặc quá nhỏ đối với bạn.